Review dịch vụ hosting miễn phí tại Zigma

Review dịch vụ hosting miễn phí tại Zigma

Đồ miễn phí thường là cùi, và dịch vụ hosting thì lại càng phải cẩn trọng, vì sao ? Vì bạn vứt web bạn lên đó, vì chúng là free nên chẳng bao giờ bạn nhận được sự hỗ trợ nào cả, chưa kể các nguy cơ về mất mát dữ liệu. Rồi bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó, web bạn bốc hơi không tăm tích. Phải chấp nhận thôi, bạn đang sử dụng dịch vụ hosting miễn phí mà !

Tự nhiên lại nhớ tới thời gian mình sử dụng hostinger, cũng chẳng hiểu sao khi mà chỉ có mỗi mình truy cập, mà website vẫn die như thường. Lần mò vào forum của nó thì giật cả mình vì có cả một đội những người bị die web như mình. Điều này càng làm mình nản lòng vào những cái gọi là miễn phí.

Dùng thử hosting miễn phí là một khái niệm không còn xa lạ với mình. Sinh viên mà, chưa thực sự tới lúc cần thiết bỏ tiền ra mua hosting sử dụng được. Thôi thì dùng hosting theo kiểu cái bang, nay đây mai đó cũng hay. Lần này mình dùng thử của Zigma, cũng chưa trải nghiệm hết, nhưng mà lần chuyển host này cảm giác có vẻ khá ngon nghẻ nên làm cái review cho nó đỡ sướng :)

Vào đây đăng ký thử cái hosting miễn phí xem sao:

http://zigma.com.vn/hosting-mien-phi/

Nghía qua thử cái banner này, cũng khá đủ dùng cho nhu cầu blog nhẹ nhàng của mình rồi:

trải nghiệm dịch vụ hosting miễn phí

Hosting miễn phí này sử dụng DirectAdmin, cảm giác khá là mượt, chuyển ngay sau từng click, chức năng đầy đủ…

dịch vụ khá tốt và miễn phí

Để em up thử cái web em lên xem nó thế nào ? vừa nén zip lại xong, phi lên đây và giải nén website khá là nhanh :x

chuyển sang hosting miễn phí

Kết nối database đã xong, site đã chạy vù vù, đúng là nhanh bay cả tóc. Em cũng thay đổi phần nào quan niệm các bác ạ.

Em mới thấy có mỗi một bài hướng dẫn sử dụng công cụ quản trị DirectAdmin, chắc là ai cũng biết dùng rồi nên họ không viết hướng dẫn sử dụng nữa. Bác nào không biết sử dụng liên hệ em cũng được hehe ^^.

Give a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.